.....
 
 
 
           หน้าแรก
           กระดานข่าว
           ระบบ E-Office
           ส่งรายงาน
           Download
           Administrator
 
 
 
  asdasdasddaas
         asdasdasd....

  TTT
         TTT....

  โรคที่ตามมาจากการสูบบุหรี่
         เป็นที่ทราบกัน เป็นอย่างดีแล้วว่าการสูบบุหรี่นั้นเป็นอันตรายต่อ ร่างกายโดยสารนิโคตินในควันบุหรี่ บุหรี่บั่นทอน สุขภาพทำให้เกิดโรคต่างๆได้เช่น โรคถุงลมโป่ง พอง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน โรคความดัน โลหิตสูง เป็นต้น....

  โรคเอส แอล อี
         เป็นโรคแพ้ภูมิต้านทานตัวเอง ชนิดหนึ่ง ในรายที่เป็นรุนแรง อาจมีอาการบวม ทั้งตัว (จากไตอักเสบ), หายใจหอบ (จากปอดอัก เสบหรือหัวใจวาย) ชีพจรเต้นเร็วหรือไม่เป็น จังหวะ (หัวใจอักเสบ) ในรายที่มีการอักเสบของ หลอดเลือดในสมองอาจทำให้มีอาการทาง ประสาท เช....

  หมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อน
         โรคนี้พบได้ บ่อยในคนอายุ16-60 ปี พบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ประมาณ 2 เท่า มักพบในคนที่แบกของหนัก หรือ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหลัง / ในคนสูงอายุที่มี หมอนรองกระดูกเสื่อม....

  โรคข้อเสื่อม
         พบเป็นสาเหตุอันดับแรกของอาการ ปวดข้อในคนอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป หรือหลังวัย หมดประจำเดือน พบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ประมาณ 3 เท่า ถือเป็นโรคเรื้อรัง....

  อาการโรคหัวใจ
         ความเป็นจริงแล้วคำว่า โรคหัวใจ มีความหมายกว้างมาก อาการที่เกิดจากโรคหัวใจ หรือสัมพันธ์กับหัวใจนั้น มีไม่มากนัก ดังอาการข้างล่างนี้ แต่อย่างไรก็ตาม อาการดังกล่าว ก็มิได้เกิดขึ้นกับผู้ป่วยโรคหัวใจเท่านั้น ยังมีโรคอื่นๆ ที่ให้อาการคล้ายกัน ดังนั้น การที....

 
 
[1]
[ หน้าที่ :1จากทั้งหมด1หน้า ]

 
 
     © Copyright 2011 สำนักงานสาธาณสุขอำเภอเมืองสุรินทร์ All rights reserved.
       ตั้งอยู่ที่ ซอยวิมลบัณฑิต (ด้านหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสุรินทร์) อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ 32000
       ติดต่อ Webmaster หรือ MSN : W.nualnang@msn.com